Ebay là gì?

Là một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,…. Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal. Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán giữa người mua & người bán.

Vì sao hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn mua hàng trên Ebay?

Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Điều đó chứng tỏ eBay là một cái chợ rất lớn, nơi mà ta thấy mọi người cố gắng bán bất cứ thứ gì. Công bằng mà nói, eBay đã làm một cuộc cách mạng về chợ mua bán, tập trung người mua và người bán trên toàn cầu lại với nhau, thành một cái chợ khổng lồ, nơi buôn bán và đấu giá không bao giờ kết thúc. Với hình thức đấu giá, nếu may mắn và kiên nhẫn bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Bên cạnh đó, bạn được đảm bảo quyền lợi khi mua bán trên Ebay khi mọi giao dịch đều thông qua Paypal.

Sau khi tìm được một sản phẩm ưng ý trên Ebay, bạn có thể tiến hành thanh toán ngay bằng Paypal, sau đó nhập địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thời gian seller ship hàng từ 3-5 ngày tùy theo hình thức vận chuyển mà bạn chọn. 

Rất đơn giản. Hãy liên hệ với Mqshipping. Chúng tôi nhận ship hàng hóa từ Ebay về VN với chi phí chỉ từ 8$/kg, thời gian vận chuyển 7-10 ngày. Nếu cần một địa chỉ tại Mỹ để gửi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng về Việt Nam với cam kết bảo hiểm hàng hóa và hạn chế thấp nhất rủi ro thất lạc hàng hóa.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Chúng tôi qua thông tin dưới đây :

Hotline: 02866 57 74 74 - 0906 360 762 (Mr Quân)

Email: hotro@mqshipping.vn

Văn phòng tại VN: 229/18 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM

 

avatar
Xin chào
close nav