Ship hàng Mỹ là một trong những nhu cầu thiết yếu của Quý khách khi mua sắm các mặt hàng tại Amazon, hay Ebay cũng như hầu hết các website bán hàng tại Mỹ và có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo dịch vụ ship hàng Mỹ luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất, là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. 

Chúng tôi có Kho ở các Bang California, Oregon, Texas nhằm giúp giải quyết hết tất cả các nhu cầu ship hàng Mỹ về Vn của Quý khách. Đặc biệt khi đi với số lượng lớn đều đặn Quý khách còn được ưu tiên và luôn có bảng giá tốt nhất so với các khách thông thường.

Bạn kinh doanh hàng Mỹ muốn vận chuyển hàng về VN nhưng không biết thủ tục cũng như cách thông quan hàng hóa?

Không ít Quý khách trải qua những khó khăn khi mua hàng từ Mỹ khi không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam cũng như các thủ tục thông quan. Hơn nữa việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế mất rất nhiều chi phí và thường xuyên xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa trong quá trình ship hàng.

Chính vì thế những dịch vụ ship hàng của Mqshipping mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, đơn giản và tiết kiệm hơn. Chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn nhất như những thủ tục khai quan hàng hóa, giao hàng tới tận tay người nhận, không có bất kì sự phát sinh các khoản phụ thu nào khác.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không Cargo để đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn trong tình trạng nguyên vẹn cho đến khi gửi tận tay người nhận tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những thủ tục trung gian để hàng về trong thời gian 07-10 ngày, đồng thời luôn đảm bảo mức phí ship cạnh tranh.

Hàng hóa sẽ được đóng và bảo quản trong các thùng carton chuyên dụng, nhằm hạn chế mất mát cũng như đổ vỡ. Quý khách có thể tuyệt đối tin tưởng.

Hàng về Vn sẽ được giao tận nơi hoặc Quý khách có thể nhận ở Vp Mqshipping. Quý khách còn chần chờ gì mà không liên hệ thông tin phía dưới :

Hotline: 02866 57 74 74 - 0906 360 762 (Mr Quân)

Email: hotro@mqshipping.vn

Văn phòng tại VN: 229/18 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM

>>Tham khảo: https://mqshipping.vn/bang-gia-cuoc

avatar
Xin chào
close nav